CÔNG TY CỔ PHẦN TAVICO HOME


Công Ty Cổ Phần Tavico Home là công ty con thuộc Công Ty Cổ Phần Tavico Group được thành lập vào năm 2022, chuyên về nội thất gỗ ngay bên cạnh khu làng nghề Hố Nai nhằm mục đích cung cấp các sản phẩm nội thất gỗ hiện đại và truyền thống, đồng thời kết nối trực tiếp các nhà Sản xuất, Nhà phân phối nội thất gỗ và tất cả các nhà bán lẻ trên toàn bộ khu vực Miền Nam, tạo ra một kênh trao đổi hàng hóa chuyên biệt, ổn định & hiệu quả. 

Sau thời gian dài hoạt động sự phong phú của các mặt hàng nội thất gỗ cùng với mức giá bán sỉ và lẻ ưu đãi, Tavico Home đem lại một sức hấp dẫn lớn chưa từng có tới mọi đối tượng khách hàng. Sự thành công của Công Ty chắc chắn sẽ là sự khởi đầu của rất nhiều những chợ đầu mối đồ gỗ trên khắp cả nước trong tương lai, đem lại sự thịnh vượng chung cho ngành gỗ Việt Nam, góp phần giúp hàng hóa của Việt Nam trụ vững trên thị trường nội địa, và đảm bảo được đời sống và công ăn việc làm cho hàng triệu con người đang hăng say lao động trong ngành công nghiệp này.

Tọa lạc ngay mặt tiền đường Điểu Xiển, P. Tân Biên, TP. Biên Hòa, Đồng Nai cách quốc lộ 1A khoảng 1km. Cách HCM 30Km thuận tiện cho khách hàng HCM đến tham quan mua sắm, trong showroom mặt bằng thông thoáng rộng rãi, thuận lợi cho việc trưng bày, bốc xếp, đóng gói, vận chuyển hàng hóa đi lại các tỉnh thành trong cả nước.

Mọi chi tiết liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN TAVICO HOME - THẾ GIỚI GỖ VÀ NỘI THẤT
  • Địa chỉ: Số 81 Đường Điều Xiển, Tổ 8, Khu phố 9, P. Tân Biên, Biên Hòa, Đồng Nai
  • Điện thoại Ban Quản Lý: 0855.555.595 -  0988.951.579


Các tin khác

Đối tác