Vui chơi giải trí

Hội chợ sẽ diễn ra từ ngày 01/12/2017 đến ngày 15/02/2018 do Công ty CP Tân Vĩnh Cữu (TAVICO) tổ chức tại vị trí cửa ngõ của khu làng nghề Hố Nai (địa chỉ: khu phố 9, phường Tân Biên, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai). Lễ khai trương hội chợ sẽ được tổ chức vào hồi 09:00 sáng ngày 01/12/2017 với nhiều hoạt động hấp dẫn.
 
Không khí náo nức đông vui tại hội chợ
Điều thú vị trong Hội Chợ Đồ Gỗ Cuối Năm này là ngoài việc mua hàng hóa tại đây, khách tham quan sẽ được hòa vào một không khí lễ hội náo nức với một chuỗi các sự kiện và hoạt động sôi động chào đón các dịp lễ hội lớn như Giáng Sinh, Năm mới và Tết Nguyên đán với sự xuất hiện cây thông Noel lớn nhất Biên Hòa, cùng những tiểu cảnh trang trí ngộ nghĩnh hấp dẫn.

Trong suốt thời gian diễn ra hội chợ sẽ thường xuyên có các hoạt động biểu diễn của sân khấu ca nhạc, các chương trình vui chơi bổ ích và hấp dẫn dành cho trẻ em, nhất là vào các ngày cuối tuần. Bên cạnh đó, đến với hội chợ, khách tham quan còn có dịp thưởng thức các món ăn độc đáo của nhà hàng Nhật Hinoki, và có những phút thư giãn vui vẻ với bạn bè và gia đình tại khu Hội quán Gỗ Tây.
Chương trình biểu diễn văn nghệ hàng tuần
Hãy tới tham quan và trải nghiệm một hội chợ đầy hấp dẫn đang chờ đón bạn, và mang về cho ngôi nhà thân thương nhân dịp Năm Mới thật nhiều món đồ yêu thích với giá cả vô cùng hấp dẫn và mẫu mã đa dạng, bởi đây chính là mô hình chợ đầu mối đồ gỗ đầu tiên của Việt Nam.
Sơ đồ tham quan hội chợ

Các dịch vụ khác