Tin tức & Sự kiện

28 March

THƯ MỜI THAM GIA GIẢI BÓNG ĐÁ NAM CUP TAVICO MỞ RỘNG LẦN 4

Tiếp nối sự thành công Giải bóng đá nam Tavico lần 3 - năm 2018, Ban Tổ Chức hân hạnh kính mời các đơn vị tham gia Giải bóng đá nam Tavico mở rộng lần 4 năm nay. Với mục đích tổ chức một giải bóng đá rèn luyện thân thể và phát động phong trào thể thao, tăng cường giao lưu sức khỏe cho CBCNV, để tạo một sân chơi lành mạnh cho các đơn vị trong ngành Gỗ, Giải đấu cũng là một cơ hội gia tăng sự giao lưu hợp tác giữa các đơn vị, cũng như duy trì, phát triển tập luyện, thi đấu môn bóng đá nói riêng và phong trào thể thao nói chung trong ngành.

19 October

HỘI CHỢ BIFA WOOD VIỆT NAM 2018

Trong thời gian từ ngày 24 – 27/10/2018, tại khu vực Trung tâm Tp. Mới Bình Dương sẽ diễn ra Triển lãm BIFA WOOD trưng bày các loại máy móc, nguyên liệu và phụ kiện phục vụ cho ngành chế biến gỗ Việt Nam.

06 August

KHAI TRƯƠNG CHỢ ĐẦU MỐI GỖ TRÒN TAVICO LONG BÌNH

Ngày 03/08/2018 Khai Trương hạng mục đầu tiên của dự án đã hoàn tất, đó là “Chợ đầu mối gỗ tròn Long Bình”. Trải qua hơn nửa năm nỗ lực không ngừng nghỉ, giờ đây, một trung tâm phân phối gỗ tròn với quy mô lớn nhất cua Việt Nam đã ra đời và chính thức đi vào vận hành.

07 May

CHỢ ĐẦU MỐI NỘI THẤT GỖ TÂY (GH NỘI THẤT TAVICO)

Lâu nay, các DN đồ gỗ xuất khẩu luôn mong muốn đưa các sản phẩm của mình vào phân phối trong thị trường nội địa nhưng lại gặp bế tắc trong việc tìm kiếm một kênh phân phối hoặc hướng đi phù hợp

20 March

GÍA THUÊ MẶT BẰNG TẠI CHỢ ĐẦU MỐI ĐỒ GỖ : 30.000Đ /M2/THÁNG

- Hiện tại BQL đang tiếp tục mở rộng vị trí cho thuê Gian hàng - sắp xếp kho - trưng bày hàng. Đáp ứng tốt mọi diện tích thuê theo yêu cầu của khách.

01 March

450 doanh nghiệp tham gia triển lãm quốc tế ngành gỗ

Từ ngày 7/3 đến 10/3, tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC) sẽ diễn ra Hội chợ quốc tế đồ gỗ và mỹ nghệ xuất khẩu Việt Nam (VIFA EXPO 2018). Đây là hội chợ thường niên lớn nhất của ngành gỗ, do Sở Công Thương TP.HCM phối hợp với Hội Mỹ nghệ và chế biến gỗ TP.HCM (HAWA) – Công ty CP Thủ công mỹ nghệ Gỗ Liên Minh tổ chức thực hiện.

04 December

Chợ đầu mối là đòn bẩy cho thị trường nội địa

Tường thuật phỏng vấn Ông Võ Quang Hà với phóng viên Khoa Tư (HỘI MỸ NGHỆ VÀ CHẾ BIẾN GỖ TP.HCM)

04 December

Chợ đầu mối gỗ đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam

Lần đầu tiên tại Việt Nam, một chợ đầu mối gỗ nguyên liệu và các showroom đồ gỗ đã được tổ chức tại khuôn viên của CTCP Tân Vĩnh Cửu (Tavico) ở ngay bên cạnh khu làng nghề Hố Nai, trong tổng thể các KCN thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

04 December

Lần đầu tiên Việt Nam có hội chợ đầu mối đồ gỗ

DOANH NGHIỆP - THỊ TRƯỜNG Lần đầu tiên Việt Nam có hội chợ đầu mối đồ gỗ Thứ Bảy, 2/12/2017 21:17

02 December

KHAI TRƯƠNG HỘI CHỢ ĐỒ GỖ CUỐI NĂM

Vào lúc 09h00 ngày 01/12/2017 Công ty Cổ phần Tân Vĩnh Cửu ( TAVICO ) đã diễn ra buổi lễ Khai Trương Hội chợ đồ gỗ cuối năm tại khuôn viên công ty. Địa chỉ Khu phố 9 - Đường Điều Xiển - Phường Tân Biên - Tp. Biên Hòa - Tỉnh Đồng Nai